Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Xác định một số mối nguy ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay tại một số chợ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và giải pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
Người đề xuất Đỗ Thị Lan
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Sinh học
Ngày gửi 01/09/2011
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 12(Tháng)
Mục tiêu

- Giám sát, đánh giá một số mối nguy chủ yếu gây ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay tại một số chợ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
- Phân tích hiện trạng ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay từ đó tìm ra nguyên nhân ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay và ngộ độc thực phẩm.
-  Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đưa ra các mô hình sản xuất sạch hơn

Nội dung

- Tìm hiểu điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của khu vực
- Xác định một số mối nguy chủ yếu gây ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay tại một số chợ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
- Đánh giá nhận thức, giáo dục và truyền thông cho các nhóm đối tượng về bảo đảm an toàn thực phẩm

Kết quả dự kiến

Sản phẩm khoa học: Dự kiến số bài báo:
 + Đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành: 01 bài
- Sản phẩm đào tạo:
 + Nhóm sinh viên NCKH: 01 nhóm sinh viên làm đề tài NCKH
 + Số lượng luận văn sinh viên tốt nghiệp đại học: 01
 + Thạc sĩ: 01 học viên cao học
- Sản phẩm ứng dụng: * Dự kiến sản phẩm:
 + Báo cáo về “Xác định một số mối nguy ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay tại một số chợ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và giải pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm”- Đưa ra được mô hình sản xuất sạch hơn về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tải file Xác định một số mối nguy ô nhiễm thực phẩm chế biến ăn ngay tại một số chợ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và giải pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*