Tên đề xuất Thái độ, và sự tham gia của người dân trong phát triển du lịch trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
Người đề xuất Nguyễn Văn Huy
Cơ quan phối hợp Đại học Kinh tế và QTKD
Loại Đề tài cấp cơ sở
Lĩnh vực Xã hội - Nhân văn
Ngày gửi 12/06/2015

10.1 Mục tiêu chung

Nghiên cứu cơ sở lý thuyết về thái độ và sự tham gia của người dân vào phát triển du lịch, ảnh hưởng của du lịch về kinh tế, xã hội và môi trường nói chung và Huyện Phù Yên, Sơn La nói riêng. Hệ thống hóa các mô hình phát triển du lịch có sự tham gia của người dân.

10.2 Mục tiêu cụ thể

1) Nghiên cứu thái độ và sự tham gia của người dân địa phương vào phát triển du lịch tại Huyện Phù Yên, Sơn La.

2) Nghiên cứu những ảnh hưởng về nhận thức của người dân đối với tác động của du lịch tại Huyện Phù Yên Sơn La

3) Ảnh hưởng của việc trao quyền cho người dân đối với sự phát triển du lịch tại Huyện Phù Yên Sơn La?

4) Nghiên cứu tác động đến kinh tế của du lịch bằng cách áp dụng mô hình Ảnh hưởng kinh tế địa phương - Tourism Regional Economic Impact Model (TREIM).

5) Nghiên cứu những tác động của du lịch đến môi trường và xã hội trên địa bàn Huyện Phù Yên, Sơn La

6) Đề xuất mô hình phát triển du lịch phù hợp với Huyện Phù Yên Sơn La

Người dân tham gia phát triển du lịch và các cấp quản lý tại Huyện Phù Yên Sơn La

Công tác giảng dạy và học tập tại Khoa Marketing, Thương mại và du lịch Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên