Tìm kiếm theo cụm từ

  Đàn ông mang bầu

Sanju Bhagat và "em trai" trong bụng (Ảnh: HTV) Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim này lại xảy đến với Sanju Bhagat, công dân Ấn Độ ở thành phố Nagpur. Từ khi mới sinh, anh đã có c&aac

Sanju Bhagat và
Sanju Bhagat và "em trai" trong bụng (Ảnh: HTV)
Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim này lại xảy đến với Sanju Bhagat, công dân Ấn Độ ở thành phố Nagpur. Từ khi mới sinh, anh đã có cái bụng ngày càng phình to và vào tháng 6/1999, khi 36 tuổi, bụng anh lớn bằng bụng một phụ nữ mang thai tháng thứ chín.

Một ngày nọ, quá khó thở, anh được đưa lên bàn phẫu thuật ở Mumbai. Bác sĩ Ajay Mehta kể: "Trong bụng Sanju đầy nước. Đưa tay vào bụng Sanju, thay vì gặp bướu ông lại đụng nhiều xương và lấy ra nào tay, chân, tóc, các chi đều phát triển và móng tay dài...".

Theo giải thích của bác sĩ Ajay Mehta, Sanju là một trường hợp thai trong thai. Trong lịch sử y học thế giới có khoảng 90 trường hợp này và bình thường cả hai thai đều chết khi lọt lòng mẹ.

Trường hợp hiếm gặp của hai anh em Sanju là một thai lớn ôm một thai nhỏ và thai nhỏ sống như ký sinh nhờ một bộ phận giống như dây rốn hút máu của thai lớn và tiếp tục phát triển cho đến khi nó gây khó khăn cho thai lớn.

Hiện nay, Sanju khỏe mạnh và sống cuộc sống bình thường, thỉnh thoảng hơi mắc cỡ khi được hàng xóm hỏi đùa khi nào sinh em bé. Chưa rõ vì sao đến bảy năm trôi qua sự việc lạ thường này mới được báo chí biết đến.

Tải file Đàn ông mang bầu tại đây