Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết
Tên THỰC TRẠNG NHÂN LỰC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN: NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP
Lĩnh vực Kinh tế học
Tác giả Võ Thy Trang,
Nhà xuất bản / Tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên Tập 50 Số 2 Năm 2009
Số hiệu ISSN/ISBN 1859 - 2171
Tóm tắt nội dung

Ngành công nghiệp thực phẩm trên địa bàn Thái Nguyên đang mở rộng nhanh chóng. Nguồn nhân lực là  một yếu tố quan trọng để thu hút đầu tư đặc biệt là trên các đánh giá về thị trường lao động Việt và nguồn nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực quan trọng như thực phẩm. Làm thế nào để nâng cao hiệu quả của các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm trong hội nhập kinh tế quốc tế sẽ trở thành một điều cần thiết. Bài báo đã trình bày khái niệm về chất lượng nhân lực, vai trò của chất lượng nhân lực và phương pháp xác định tình trạng của chất lượng nguồn nhân lực trong một số các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Vì thế để đảm bảo sự phát triển bền vững, các doanh nghiệp cần tập trung vào việc tăng cường khả năng đáp ứng của nguồn nhân lực qua tất cả các giai đoạn và chu kỳ sinh trưởng của doanh nghiệp.

Tải file THỰC TRẠNG NHÂN LỰC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN: NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP tại đây