Tên VẤN ĐỀ NÂNG CAO NĂNG LỰC XUẤT KHẨU CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Lĩnh vực Kinh tế học
Tác giả Võ Thy Trang, Vũ Thị Quỳnh Anh
Nhà xuất bản / Tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên Tập 109 Số 9 Năm 2013
Số hiệu ISSN/ISBN 1859 - 2171
Tóm tắt nội dung

Vấn đề nâng cao năng lực xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam, đẩy nhanh xuất khẩu có hiệu quả, nâng cao kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam tương xứng với tiềm năng của đất nước có vai trò rất quan trọng. Những tồn tại về hoạt động xuất khẩu như xuất khẩu tăng trưởng nhưng chưa bền vững, quy mô xuất khẩu còn nhỏ; Thị trường xuất khẩu chủ yếu vẫn là những thị trường truyền thống....Do đó cần thiết để đánh giá thực sự về năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp Việt nam nhằm đưa ra các giải pháp đồng bộ từ nhiều phía để nâng cao hiệu quả xuất khẩu của các doanh nghiệp, góp phần tích cực vào quá trình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Tải file VẤN ĐỀ NÂNG CAO NĂNG LỰC XUẤT KHẨU CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM tại đây