Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu tách chiết, tinh chế hoạt chất Curcumin từ củ nghệ vàng ở khu vực trung du miền núi phía bắc để phục vụ cho các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng
Người đề xuất Vũ Thị Ánh
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Sinh học
Ngày gửi 24/03/2014
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

Tách chiết và tinh chế được hoạt chất Curcumin với độ tinh khiết cao làm nguyên liệu phục vụ cho các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Nội dung

  - Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của củ nghệ vàng

       - Khảo sát lựa chọn điều kiện tối ưu cho quá trình tách chiết, tinh chế hoạt chất Curcumin.

          - Phân tích định lượng Curcumin bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao.

Kết quả dự kiến

6.1.  Sản phẩm khoa học:     

- Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 1-2 bài                        

    6.1. Sản phẩm đào tạo:

- Số lượng sinh viên tốt nghiệp: 02

- Số nhóm sinh viên NCKH: 1- 2 nhóm                       

6.3.  Sản phẩm ứng dụng:

          Kết quả nghiên cứu của đề tài đưa ra quy trình chiết tách, tinh chế hoạt chất Curcumin từ củ nghệ vàng. Sản phẩm của đề tài là hoạt chất Curcumin có độ tinh sạch cao, được sử dụng trong công nghệ sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Tải file Nghiên cứu tách chiết, tinh chế hoạt chất Curcumin từ củ nghệ vàng ở khu vực trung du miền núi phía bắc để phục vụ cho các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*