Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu kỹ thuật canh tác nâng cao năng suất và chất lượng dong riềng tại tỉnh Thái Nguyên
Người đề xuất Nguyễn Thế Cường
Cơ quan phối hợp Viện Khoa học Sự sống
Loại Đề tài khác
Lĩnh vực Nông nghiệp - Lâm nghiệp
Ngày gửi 25/03/2014
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

7.1. Mục tiêu tổng quát

         Xác định được kỹ thuật canh tác phù hợp nâng cao năng suất và chất lượng dong riềng trong sản xuất miến dong tại Thái Nguyên.

7.2. Mục tiêu cụ thể

- Lựa chọn được 2-3 giống dong riềng có năng suất và chất lượng tinh bột cao.

- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật canh tác dong riềng nâng cao năng suất củ 15-20%, năng suất tinh bột tăng thêm ít nhất 5%.

        - Xây dựng 2 mô hình canh tác dong riềng qui mô 2 ha tại Thái Nguyên, năng suất tăng 15-20%, tinh bột tăng 5%.

 

Nội dung

Điều tra đánh giá tình hình sản xuất dong riềng nhằm xác định yếu tố hạn chế đến năng suất và chất lượng củ tại hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên

            Xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác dong riềng tại Bắc Kạn và Thái Nguyên

             Xây dựng mô hình và phổ biến kết quả ra sản xuất

 

Kết quả dự kiến

- Bộ giống dong riềng có năng suất chất lượng cao phù hợp với điều kiện Thái Nguyên.

- Quy trình canh tác kỹ thuật bền vững cho các giống dong riềng tại Thái Nguyên.

 

Tải file Nghiên cứu kỹ thuật canh tác nâng cao năng suất và chất lượng dong riềng tại tỉnh Thái Nguyên tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*