Tên đề xuất Quản trị tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Thái Nguyên
Người đề xuất Nguyễn Thu Nga
Cơ quan phối hợp Đại học Kinh tế và QTKD
Lĩnh vực Kinh tế học
Ngày gửi 30/10/2014

Đề tài "Quản trị tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Thái Nguyên" được nghiên cứu với những mục tiêu sau:

- Hệ thống cơ sở lý luận về quản trị tín dụng của các Ngân hàng thương mại cổ phần.

- Nghiên cứu những kinh nghiệm thực tiễn về quản trị tín của các ngân hàng trên thế giới, từ đó rút ra các bài học thực tiễn đối với Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.

- Phân tích, đánh giá hoạt động tín dụng và quản trị tín dụng của các NHTM cổ phần trên địa bàn thành phố Thái Nguyên trong giai đoạn nghiên cứu, từ đó rút ra những mặt đạt được và chưa được trong công tác quản trị tín dụng tại các NHTM cổ phần trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

- Đề xuất những giải pháp, kiến nghị đồng bộ và khả thi nhằm tăng cường quản trị tín dụng tại các NHTM cổ phần trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

- Những vấn đề cơ bản về quản trị tín dụng của các NHTM cổ phần trong nền kinh tế thị trường

+ Những vấn đề cơ bản về NHTM cổ phần và tín dụng của  NHTM cổ phần

+ Quản trị tín dụng của NHTM cổ phần

+ Kinh nghiệm quản trị tín dụng của ngân hàng một số nước và bài học với Việt Nam

1.  Sản phẩm khoa học:

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài:     0

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước:     02

-         Số lượng sách xuất bản: 0

2. Sản phẩm đào tạo: Số lượng tiến sĩ (hoặc là một phần nội dung NCS của thành viên trong nhóm đề xuất), số lượng thạc sĩ, số nhóm sinh viên NCKH.

+ Một phần nội dung NCS: 01

+ Số lượng thạc sĩ: 01

+ Số nhóm sinh viên NCKH: 01

3.  Sản phẩm ứng dụng:

Đề tài sẽ bao gồm 01 bản báo cáo có chất lượng và 01 bản tóm tắt. Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ là một tài liệu tham khảo có giá trị cho các nhà quản lý kinh tế bằng việc chỉ ra hạn chế trong hoạt động tín dụng, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm tăng cường quản trị tín dụng của các NHTM cổ phần ở thành phố Thái Nguyên nói riêng và của các NHTM cổ phần nói chung.

4. Các sản phẩm khác:

Tải file Quản trị tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Thái Nguyên tại đây