Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu và sử dụng một số loại cây thực vật bản địa tại vùng miền núi phía Bắc ứng dụng trong nhuộm màu thực phẩm
Người đề xuất Đại học Thái Nguyên
Cơ quan phối hợp Đại học Thái Nguyên
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Sinh học
Ngày gửi 13/10/2011
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

Mục tiêu chung:
• Thu thập, nghiên cứu, bảo tồn vốn kiến thức bản địa về cây nhuộm màu thực phẩm. Làm tiền đề để xây dựng chương trình nghiên cứu sản xuất chất nhuộm màu có nguồn gốc thực vật ở qui mô công nghiệp.
Mục tiêu cụ thể:
• Tìm ra các chất nhuộm màu thực phẩm mới có nguồn gốc thực vật, bền mầu, an toàn.
• Tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học của các cán bộ nghiên cứu trẻ và các nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu tạo tiền đề thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ.

Nội dung
Kết quả dự kiến

Sản phẩm khoa học: Số bài báo khoa học cấp quốc gia: 02
Sản phẩm đào tạo: Số lượng đề tài SV NCKH: 3
Sản phẩm ứng dụng:
- Qui trình tách chiết hợp chất màu thực vật.
- Chất nhuộm màu cho các màu: Đỏ, tím, vàng, xanh, đen.
- Hợp chất nhuộm màu từ thực vật: Bảng thành phần các hợp chất của cây nhuộm màu thực phẩm.

Tải file Nghiên cứu và sử dụng một số loại cây thực vật bản địa tại vùng miền núi phía Bắc ứng dụng trong nhuộm màu thực phẩm tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*