Tên đề xuất Phương pháp đại số khoảng và ứng dụng để tính toán, kiểm định công trình xây dựng tại Thành phố Thái Nguyên
Người đề xuất Đại học Thái Nguyên
Cơ quan phối hợp Đại học Thái Nguyên
Lĩnh vực Cơ khí - Động lực
Ngày gửi 13/10/2011

'- Sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn dựa trên lý thuyết đại số khoảng để lập, phân tích kết cấu. Từ đó có thể kiểm tra, đánh giá kết cấu công trình theo các chỉ tiêu về bền, về độ cứng và độ ổn định của công trình.
- Ứng dụng phương pháp đại số khoảng để đánh giá, kiểm định một vài công trình cụ thể tại địa bàn thành phố Thái Nguyên. So sánh với một số mô hình tính toán khác để thấy được ưu nhược điểm của phương pháp đại số khoảng trong tính toán, kiểm tra kết cấu công trình.

Sản phẩm khoa học: 02 bài báo khoa học cấp quốc gia
 Sản phẩm đào tạo: 01 luận văn thạc sĩ
Sản phẩm ứng dụng:

Tải file Phương pháp đại số khoảng và ứng dụng để tính toán, kiểm định công trình xây dựng tại Thành phố Thái Nguyên tại đây