Tên đề xuất Quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu du lịch văn hoá lịch sử ATK Định Hoá nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch.
Người đề xuất Đại học Thái Nguyên
Cơ quan phối hợp Đại học Thái Nguyên
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Cơ khí - Động lực
Ngày gửi 13/10/2011

Phân tích, đánh giá hiện trạng quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu du lịch văn hóa lịch sử của khu di tích ATK Định Hóa.
  Xác định và hệ thống hóa các giá trị của khu di tích và các yếu tố ảnh hưởng đến quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu du lịch văn hóa lịch sử ,khu vực nghiên cứu
 Đề xuất các giải pháp quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu du lịch văn hóa lịch sử ATK Định Hóa, nhằm gìn giữ,  tôn tạo và khai thác các giá trị cảnh quan văn hóa lịch sử phục vụ du lịch.

Sản phẩm khoa học: 01 bài báo cấp Đại học
Sản phẩm đào tạo: Sách tham khảo cho sinh viên ngành kiến trúc xây dựng
Sản phẩm ứng dụng: Giải pháp quy hoạch, kiến trúc cảnh quan các điểm di tích lịch sử văn hóa ATK Định Hóa nhằm khai thác giá trị của di tích, cảnh quan khu vực, văn hoá bản địa phục vụ nhu cầu du lịch.

Tải file Quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu du lịch văn hoá lịch sử ATK Định Hoá nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch. tại đây