Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu ảnh hưởng mức protein và năng lượng trong khẩu phần ăn đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn lai F1 (♂ Rừng Việt Nam x ♀ Địa phương) tại Thái Nguyên
Người đề xuất Bùi Thị Thơm
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Chăn nuôi thú y - Thủy sản
Ngày gửi 01/09/2011
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 12(Tháng)
Mục tiêu

Xác định nhu cầu dinh dưỡng thích hợp cho sinh trưởng và khả năng cho thịt của lợn lai  F1 (♂ Rừng Việt Nam x ♀ Địa phương) từ nguồn thức ăn địa phương trong trang trại chăn nuôi tập trung ở Thái Nguyên để cung cấp nguồn thực phẩm có giá trị đáp ứng nhu cầu cho con người.

Nội dung

 - Nghiên cứu xác định mức protein thô thích hợp trong khẩu ăn đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn lai F1 (♂ Rừng Việt Nam  x ♀  Địa phương).
  - Nghiên cứu xác định mức năng lượng phù hợp trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn nái lai F1 (♂ Rừng Việt Nam  x ♀  Địa phương).

Kết quả dự kiến

Số bài báo khoa học cấp quốc gia: 02- Số lượng khoá luận tốt nghiệp đại học:  2Từ kết quả đề tài, khuyến cáo người chăn nuôi sử dụng khẩu phần ăn hợp lý cho lợn lai F1 (♂ Rừng Việt Nam  x ♀  Địa phương) nuôi thịt tại một số trang trại chăn nuôi tập trung ở Thái Nguyên.

Tải file Nghiên cứu ảnh hưởng mức protein và năng lượng trong khẩu phần ăn đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn lai F1 (♂ Rừng Việt Nam x ♀ Địa phương) tại Thái Nguyên tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*