Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu xác định tỷ lệ tiêu hóa thực Invitro một số loại thức ăn xơ thô phổ biến trên địa bàn miền núi bằng thiết bị Incubator để phục vụ phát triển chăn nuôi gia súc nhai lại.
Người đề xuất Hoàng Toàn Thắng
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Chăn nuôi thú y - Thủy sản
Ngày gửi 01/09/2011
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 12(Tháng)
Mục tiêu

 Đề tài nghiên cứu đưa ra nhằm hoàn chỉnh các số liệu phản ánh về chất lượng và tiềm năng nguồn thức ăn gia súc miền núi trong đó có nguồn thức ăn phục vụ phát triển chăn nuôi gia súc nhai lại. Với các số liệu thu được của đề tài, việc phối hợp khẩu phần cho chăn nuôi gia súc nhai lại sẽ thêm chính xác mà không phải vay mượn các số liệu của nước ngoài. Mặt khác với ưu thế thiết bị, các kết quả khoa học thu được chỉ hao phí một số lượng kinh phí khiên tốn hơn rất nhiều so với nghiên cứu trên động vật sống do đó làm nâng cao hiệu suất và hiệu quả nghiên cứu.

Nội dung

 Thu thập các mẫu thức ăn xơ thô phổ biến nhất trên địa bàn các tỉnh miền núi và trung du phía Bắc Việt nam

Kết quả dự kiến

Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học của đề tài
-  Báo cáo kết quả xác định tỷ lệ tiêu hóa 100 mẫu thức ăn xơ bổ sung vào tài liệu:”Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng nguồn thức ăn gia súc miền núi”.
- Số bài báo khoa học cấp quốc gia:   02
- Số lượng luận văn thạc sĩ:    1
- Số lượng khoá luận tốt nghiệp đại học: 02

Tải file Nghiên cứu xác định tỷ lệ tiêu hóa thực Invitro một số loại thức ăn xơ thô phổ biến trên địa bàn miền núi bằng thiết bị Incubator để phục vụ phát triển chăn nuôi gia súc nhai lại. tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*