Tên đề xuất Trí tuệ cảm xúc của sinh viên là người dân tộc thiểu số trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên
Người đề xuất Đinh Đức Hợi
Cơ quan phối hợp Đại học sư phạm
Lĩnh vực Giáo dục học - Tâm lý học
Ngày gửi 20/03/2012

-         Nghiên cứu thực trạng trí tuệ cảm xúc của sinh viên là người dân tộc thiểu số trường ĐHSP – ĐHTN.

-         Đề xuất những biện pháp phát triển trí tuệ cảm xúc-một trong những chỉ số quan trọng của sinh viên để nâng cao chất lượng đào tạo.

-         Đề tài xây dựng quan niệm riêng về trí tuệ cảm xúc cho sinh viên ĐHSP.

-         Xây dựng bộ thang đo và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ cảm xúc của SV là người DTTS.

-         Phát hiện thực trạng trí tuệ cảm xúc của sinh viên DTTS.

* Sản phẩm khoa học:

-  Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02 bài

* Sản phẩm đào tạo:

- 02 đề tài NCKH của SV.

* Sản phẩm ứng dụng:

-  Bản báo cáo tổng kết đề tài; ứng dụng trong xây dựng chương trình đào tạo và nâng cao kết quả học tập cho sinh viên ĐHSP là người DTTS.

Tải file Trí tuệ cảm xúc của sinh viên là người dân tộc thiểu số trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tại đây