Tên đề xuất Phát huy giá trị văn hóa dân tộc cho học sinh thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THCS khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam
Người đề xuất Hà Thị Kim Linh
Cơ quan phối hợp Đại học sư phạm
Lĩnh vực Giáo dục học - Tâm lý học
Ngày gửi 21/03/2012

Xác định được giá trị văn hóa dân tộc của khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam, Nội dung và hình thức phát huy những giá trị văn hóa dân tộc thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Xây dựng khung lý thuyết của vấn đề phát huy giá trị văn hóa dân tộc cho học sinh thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THCS khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam.

Khảo sát thực trạng phát huy giá trị văn hóa dân tộc và vấn đề phát huy giá trị văn hóa dân tộc cho học sinh thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THCS khu vực miền núi Đông Bắc.

Đề xuất biện pháp phát huy giá trị văn hóa dân tộc cho học sinh thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THCS khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam.

1. Sản phẩm và kết quả dự kiến:

1.1. Sản phẩm khoa học:

-          Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02

1.2. Sản phẩm đào tạo:

- Hướng dẫn 02 sinh viên NCKH

- Hướng dẫn 01 khóa luận tốt nghiệp

1.3.  Sản phẩm ứng dụng:

Tài liệu hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho giáo viên THCS.

2.      Hiệu quả dự kiến:

Phát hiện thực trạng giáo dục các giá trị văn hóa dân tộc ở các trường THCS khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam.

Góp phần phát huy các giá trị văn hóa dân tộc ở khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam

Cung cấp tài liệu tham khảo cho giáo viên THCS, sinh viên các trường cao đẳng sư phạm khu vực miền núi Đông Bắc, sinh viên khoa đào tạo GVTHCS trường ĐHSP

Tải file Phát huy giá trị văn hóa dân tộc cho học sinh thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THCS khu vực miền núi Đông Bắc Việt Nam tại đây