Tên đề xuất Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình sản xuất hoa Tulip tại Thái Nguyên
Người đề xuất Đặng Thị Tố Nga
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Nông nghiệp - Lâm nghiệp
Ngày gửi 20/03/2012

Đề tài nhằm nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng hoa Tulip và hoàn thiện quy trình sản xuất hoa  Tulip trong điều kiện của Thái Nguyên.

- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của một số giống Tulip nhập nội tại Thái Nguyên

- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng hoa Tulip tại Thái Nguyên

- Đề xuất quy trình sản xuất hoa Tulip tại Thái Nguyên

1.  Sản phẩm khoa học:

-          Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài:

-          Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 01

-          Số lượng sách xuất bản:

2. Sản phẩm đào tạo:

- Số SV tốt nghiệp ĐH: 3-4

3.  Sản phẩm ứng dụng: Mô tả tóm tắt về sản phẩm dự kiến, phạm vi, khả  năng và địa chỉ ứng dụng,...

- Dự kiến chọn được 2-3 giống hoa Tulip chất lượng cao, phù hợp với điều kiện sinh thái Thái Nguyên.

- Xác định được một số biện pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng hoa Tulip tại Thái Nguyên.

- Quy trình kỹ thuật sản xuất hoa Tulip được ứng dụng vào các vùng trồng hoa tại Thái Nguyên và các vùng lân cận.

Tải file Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình sản xuất hoa Tulip tại Thái Nguyên tại đây