Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Chế biên khô cá trê lai (Clarias lazera) ăn liền
Người đề xuất Lưu Hồng Sơn
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Sinh học
Ngày gửi 13/03/2012
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

Sản phẩm cá khô trê lai ăn liền, thời gian bảo quản lâu dài có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.  

Nội dung

-         Xác định hàm lượng đạm axit amin

-         Phân tích hàm lượng lipit

-         Xác định độ ẩm/ hàm lượng nước

-         Phân tích glucid

-         Phân tích hàm lượng muối ăn

-         Xác định độ dày của sản phẩm.

-         Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và thời gian ngâm trong dung dịch đến chất lượng của sản phẩm.

-         Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy sơ bộ đến thời gian sấy và chất lượng sản phẩm, quá  trình sấy khô.

Kết quả dự kiến

1.Sản phẩm khoa học:

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài:                

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02                        

-         Số lượng sách xuất bản:                                                   

2. Sản phẩm đào tạo:

Số lượng tiến sĩ

Số lượng thạc sĩ,

Số nhóm sinh viên NCKH: 02                   

3.  Sản phẩm ứng dụng: Mô tả tóm tắt về sản phẩm dự kiến, phạm vi, khả  năng và địa chỉ ứng dụng,...

- Khô cá có mùi vị thơm ngon, cấu trúc và màu sắc đẹp

- Sản phẩm bảo quản được 1 năm

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đảm bảo axit ở mức thấp

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*