Tên đề xuất Kết hợp mạng Neural và logic mờ trong nghiên cứu ứng dụng vào hỗ trợ ra quyết định chẩn đoán bệnh.
Người đề xuất Trương Hồng Thúy
Cơ quan phối hợp Đại học Y-Dược
Lĩnh vực Tin học
Ngày gửi 16/03/2012

Nghiên cứu mạng neural, logic mờ và kết hợp mạng neural với logic mờ, xây dựng mô hình mạng neural mờ để đưa ra một hệ hỗ trợ ra quyết định chẩn đoán bệnh

Mục đích của hệ thống ra quyết định chẩn đoán bệnh là nhằm cung cấp một cách nhìn tổng quát về khả năng ứng dụng tin học trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh cho các chuyên gia y tế.

Nghiên cứu lý thuyết về mạng Neural, logic mờ và hệ hỗ trợ ra quyết định. Kết hợp mạng neural và logic mờ để xây dựng hệ hỗ trợ ra quyết định chẩn đoán bệnh.

Thu thập số liệu mẫu tại bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên.

Xây dựng và thử nghiệm chương trình bằng số liệu mẫu thu được

- 01 bài báo khoa hoc

- 01 tài liệu

Tải file Kết hợp mạng Neural và logic mờ trong nghiên cứu ứng dụng vào hỗ trợ ra quyết định chẩn đoán bệnh. tại đây