Tên đề xuất Thực trạng và giải pháp phát triển thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ Thái Nguyên
Người đề xuất Nguyễn Trọng Luật
Cơ quan phối hợp Đại học Khoa học
Lĩnh vực Văn học
Ngày gửi 28/03/2012

- Khái quát thực trạng thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ tỉnh Thái Nguyên.

- Đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp phát triển thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ tỉnh Thái Nguyên.

Chương 1: Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài

Chương 2: Thực trạng thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ Thái Nguyên

Chương 3: Giải pháp phát triển thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ Thái Nguyên

Sản phẩm khoa học:

Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài: 0

Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 2

Số lượng sách xuất bản: 0

Sản phẩm đào tạo:

02 nhóm sinh viên NCKH.

Sản phẩm ứng dụng:

- Có 01 chuyên đề giảng dạy cho sinh viên Khoa học quản lý của trường Đại học Khoa học.

- Có 01 tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành như Kinh tế và quản trị kinh doanh, luật, Khoa học quản lý tại trường Đại học Khoa học, Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Hiệu quả dự kiến:

- Giáo dục, đào tạo: Kết quả của đề tài sẽ cung cấp những luận cứ thực tiễn quan trọng cho việc mở chuyên ngành đào tạo Bảo hộ sở hữu trí tuệ của trường Đại học Khoa học nhằm cung cấp nhân lực đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương trong tương lai gần.

- Kinh tế, xã hội: Thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực bảo hộ sở hữu trí tuệ cũng như sự phát triển của một thị trường mới là thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tải file Thực trạng và giải pháp phát triển thị trường dịch vụ sở hữu trí tuệ Thái Nguyên tại đây