Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Đồ uống lên men KOMBUCHA từ lá chè Thái Nguyên
Người đề xuất Phạm Thị Vinh
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Sinh học
Ngày gửi 05/03/2013
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

Tạo ra sản phẩm KOMBUCHA thơm ngon, bổ dưỡng

Nội dung

-         Nghiên cứu chọn lá chè cho quá trình lên men

-         Nghiên  cứu ảnh hưởng của các loại đường đến quá trình lên men

-         Nghiên cứu biến đổi vi sinh vật trong quá trình lên men

-         Thời gian lên men thích hợp

Kết quả dự kiến

Sản phẩm khoa học:

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài:              

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02                     

-         Số lượng sách xuất bản:                                                       

      Sản phẩm đào tạo:

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài:              

-         Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02                      

Số lượng sách xuất bản:         

      Sản phẩm ứng dụng: Mô tả tóm tắt về sản phẩm dự kiến, phạm vi, khả  năng và địa chỉ ứng dụng,...

       - Màu vàng tươi

       - Có vị chua ngọt của nấm kombucha

       - Vị chát của trà

       - Vị giống rượu nho và mùi giống mật ong pha loãng

      Sản phẩm ứng dụng tại các hộ gia đình, các doanh nghiệp sản xuất nước giải khát đóng trên đia bàn Thái Nguyên nói riêng, cả nước nói chung.

Tải file Đồ uống lên men KOMBUCHA từ lá chè Thái Nguyên tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*