Tên đề xuất NHU CẦU LÀM THÊM CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN
Người đề xuất Nguyễn Thị Chúc
Cơ quan phối hợp Đại học sư phạm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Giáo dục học - Tâm lý học
Ngày gửi 08/03/2013

Tìm hiểu thực trạng nhu cầu làm thêm của sinh viên Đại học Thái Nguyên. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu làm thêm của sinh viên, giúp sinh viên có được việc làm thêm phù hợp, góp phần giải quyết những khó khăn về mặt vật chất, đồng thời hướng việc làm thêm vào việc chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai của các em sau này

5.1. Tìm hiểu một số vấn đề lý luận có liên quan đến vấn đề nghiên cứu.

5.2. Nghiên cứu thực trạng nhu cầu làm thêm của sinh viên Đại học Thái Nguyên.

5.3. Đề xuất một số giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu làm thêm của sinh viên, giúp sinh viên có được việc làm thêm phù hợp.

Kết quả nghiên cứu của đề tài được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho cán bộ quản lý của Đại học trong việc quản lý sinh viên và làm tài liệu tham khảo cho giáo viên và sinh viên Khoa Tâm lý  - Giáo dục Trường Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên trong việc giảng dạy và học tập.

Tải file NHU CẦU LÀM THÊM CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN tại đây