Tên đề xuất “Nghiên cứu nâng cao hiệu quả hoạt động Thể dục Thể thao ngoại khóa cho sinh viên Đại học Thái Nguyên”
Người đề xuất Hà Quang Tiến
Cơ quan phối hợp Đại học sư phạm
Lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Ngày gửi 10/03/2013

Trên cơ sở lý luận và thực tiễn hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên đại học, đề tài nghiên cứu những nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến tập luyện thể dục thể thao của sinh viên trong thời gian rảnh rỗi. Từ đó nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động ngoại thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.

1. Nghiên cứu lý luận vể hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên đại học.

2. Nghiên cứu thực trạng hoạt động TDTT ngoại khóa của sinh viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.

3. Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động TDTT ngoại khóa cho sinh viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.

- 01 bài báo về đặc điểm hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.

- 02 luận văn cao học về thực trạng và giải pháp đối với hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên các trường Đại học Sư phạm, Đại học Nông Lâm, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Đại học Y dược thuộc Đại học Thái Nguyên.

Tải file “Nghiên cứu nâng cao hiệu quả hoạt động Thể dục Thể thao ngoại khóa cho sinh viên Đại học Thái Nguyên” tại đây