Tên đề xuất Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động TDTT ngoại khóa cho sinh viên không chuyên Thể dục Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.
Người đề xuất Đào T Hoa Quỳnh
Cơ quan phối hợp Đại học sư phạm
Lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Ngày gửi 26/03/2013

Mục tiêu 1: Nghiên cứu thực trạng hoạt động TDTT ngoại khóa của sinh viên viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Quá trình giải quyết mục tiêu này là việc đưa ra được các vấn đề sau:

Thực trạng nhận thức về hoạt động TDTT ngoại khóa của sinh viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Thực trạng về nội dung hoạt động và cách thức tổ chức hoạt động TDTT ngoại khóa của sinh viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Thực trạng cơ sở vật chất phục vụ hoạt động TDTT ngoại khóa.

Thực trạng về thể lực của sinh viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Thực trạng kết quả học tập môn Thể dục của sinh viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Mục tiêu 2: Lựa chọn và ứng dụng giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động TDTT ngoại khóa của sinh viên viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP-ĐH Thái Nguyên.

Để giải quyết mục tiêu này đề tài dự kiến giải quyết các vấn đề sau:

Tổng hợp các giải pháp từ lý luận và từ thực tiễn nhà Trường ĐHSP – ĐH Thái Nguyên đã và đang sử dụng trên cơ sở tiến hành phỏng vấn các chuyên gia, các giáo viên, sinh viên.

Xác định môn Thể thao và hình thức tập luyện hợp lý với điều kiện nhà trường và sở thích của sinh viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Lựa chọn giải pháp phù hợp để tăng cường hoạt động TDTT ngoại khóa cho sinh viên không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Đánh giá kết quả ứng dụng các giải pháp để tăng cường hoạt động TDTT ngoại khóa cho sinh viên  không chuyên Thể dục trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Tải file Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động TDTT ngoại khóa cho sinh viên không chuyên Thể dục Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. tại đây