Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu công nghệ sản xuất surimi từ cá trê lai và ứng dụng
Người đề xuất Đinh Thị Kim Hoa
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Hóa - Công nghệ thực phẩm
Ngày gửi 06/06/2013
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

-          Xác định được các yếu tố công nghệ và sử ảnh hưởng của chúng đến chất lượng của surimi và các sản phẩm mô phỏng surimi.

-          Xây dựng được qui trình sản xuất surimi và các sản phẩm mô phỏng từ surimi cá trê lại

Nội dung

-          Nghiên cứu ảnh hưởng của các quá trình rửa đến chất lượng của surimi

-          Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình xử lí nhiệt đến sự phân huỷ protein của surimi

-          Nghiên cứu ảnh hưởng của công thức phối trộn đến chất lượng sản phẩm .

Kết quả dự kiến

4.1.  Sản phẩm khoa học:

-          Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài:                        

-          Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02                    

-          Số lượng sách xuất bản:                                                      

      4.2. Sản phẩm đào tạo:

Số lượng tiến sĩ

Số lượng thạc sĩ,

Số nhóm sinh viên NCKH: 02                    .                       

      4.3.  Sản phẩm ứng dụng: Mô tả tóm tắt về sản phẩm dự kiến, phạm vi, khả  năng và địa chỉ ứng dụng,...

- Sản phẩm không mùi

- Trắng sáng

- pH trung tính

- Hàm lượng protein cao

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

4.4. Các sản phẩm khác:

Tải file Nghiên cứu công nghệ sản xuất surimi từ cá trê lai và ứng dụng tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*