Tên đề xuất "Thực trạng và giải pháp khắc phục tình trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên”
Người đề xuất Trần Thị Hồng
Cơ quan phối hợp Đại học Khoa học
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Triết học - Xã hội học - Chính trị học
Ngày gửi 08/06/2013

* Mục tiêu:

- Khái quát thực trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

- Đề xuất một hệ thống giải pháp nhằm khắc phục tình trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

* Nội dung chính:

- Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài

-Thực trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

- Đề xuất hệ thống giải pháp khắc phục tình trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

*  Sản phẩm khoa học:  - Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02 bài

* Sản phẩm đào tạo:

- 02 nhóm sinh viên NCKH

* Sản phẩm ứng dụng:

- 01 tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành khoa học quản lý của Trường Đại học Khoa học, sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên.

* Hiệu quả dự kiến:

- Hệ thống giải pháp đề xuất khi được áp dụng có thể hạn chế tình trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Tải file "Thực trạng và giải pháp khắc phục tình trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên” tại đây