Thông tin chung
Tên đề tài (*) | Nghiên cứu khả năng hấp phụ một số phẩm nhuộm của vật liệu hấp phụ chế tạo từ bã chè và thăm dò xử lý nguồn nước bị ô nhiễm |
Cơ quan chủ trì | Đại học Thái Nguyên |
Cơ quan thực hiện | Đại học sư phạm |
Loại đề tài | Đề tài cấp đại học |
Lĩnh vực nghiên cứu | Hóa - Công nghệ thực phẩm |
Chủ nhiệm(*) | Đỗ Trà Hương |
Ngày bắt đầu | 01/2015 |
Ngày kết thúc | 12/2016 |
Tổng quan
Tính cấp thiết
Mục tiêu
Nội dung
PP nghiên cứu
Hiệu quả KTXH
ĐV sử dụng
BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)