Thông tin chung
Tên đề tài (*) | Nghiên cứu thiết kế, chế tạo đĩa nghiền nguyên liêu làm bột giấy đảm bảo giảm chi phí năng lượng riêng và nâng cao chất lượng nghiền |
Cơ quan chủ trì | Đại học Thái Nguyên |
Cơ quan thực hiện | Đại học Kỹ thuật Công nghiệp |
Loại đề tài | Đề tài cấp Bộ |
Lĩnh vực nghiên cứu | Cơ khí - Động lực |
Chủ nhiệm(*) | Trương Thị Thu Hương |
Ngày bắt đầu | 03/2010 |
Ngày kết thúc | 12/2011 |
Tổng quan
Tính cấp thiết
Mục tiêu
Nghiên cứu nguyên lý làm việc, biên dạng răng đĩa nghiền, tốc độ nghiền, áp suất nghiền, từ đó thiết kế và chế tạo đĩa nghiền bột giấy đảm bảo giảm chi phí năng lượng riêng và nâng cao chât lượng nghiền
Nội dung
PP nghiên cứu
1. Phương pháp nghiên cứu
- Phương pháp điều tra, phân tích, tổng hợp
- Phương pháp lấy ý kiến chuyên gia
- Phương pháp quy hoạch thực nghiệm, lý thuyết đồng dạng và phép phân tích thứ nguyên.
2. Phạm vi nghiên cứu
- Nghiên cứu một số thông số chính của đĩa: biên dạng răng đĩa nghiền, tốc độ nghiền, áp suất nghiền, chi phí công suất
- Nghiên cứu tính chất cơ lý tính của các loại vật liệu nghiền
- Nghiên cứu quá trình chuyển động của khối vật liệu khi nghiền
- Tính toán, thiết kế. chế tạo đĩa nghiền
Hiệu quả KTXH
ĐV sử dụng
Nhà máy giấy Truc Bạch Hà Nội
BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)