Thông tin chung
Tên đề tài (*) | Đề xuất, xây dựng mô hình quản lý, giám sát chất lượng an toàn vệ sịnh thực phẩm chế biến sẵn tại thành phố Thái |
Cơ quan chủ trì | Đại học Thái Nguyên |
Cơ quan thực hiện | Đại học Kỹ thuật Công nghiệp |
Loại đề tài | Đề tài cấp Bộ |
Lĩnh vực nghiên cứu | Y học |
Chủ nhiệm(*) | Đỗ Văn Hàm |
Ngày bắt đầu | 01/2010 |
Ngày kết thúc | 12/2011 |
Tổng quan
Tính cấp thiết
Mục tiêu
Nội dung
PP nghiên cứu
Hiệu quả KTXH
ĐV sử dụng
BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)