Tên đề xuất “Động cơ và hành vi tập luyện Thể dục thể thao của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên– tỉnh Thái Nguyên”
Người đề xuất Trần Minh Khương
Cơ quan phối hợp Đại học sư phạm
Lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Ngày gửi 27/03/2013

Trên cơ sở lý luận và thực tiễn hoạt động thể dục thể thao của công chức lứa tuổi trung niên, đề tài nghiên cứu đánh giá thực trạng sức khỏe, động cơ và hành vi tham gia tập luyện TDTT của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước đóng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên. Từ đó nghiên cứu đề xuất giải pháp phù hợp trong việc tập luyện nâng cao sức khỏe của cán bộ công chức.

1. Nghiên cứu lý luận về tập luyện thể dục thể thao đối với lứa tuổi trung niên.

2. Tình trạng sức khỏe của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

3. Đặc trưng về động cơ tham gia tập luyện TDTT của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

4 Đặc trưng hành vi tham gia tập luyện TDTT của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

5 Đề xuất giải pháp hiệu quả việc tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

1. Sản phẩm khoa học

- Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài: 0

- Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 02

- Số lượng sách xuất bản: 0

2. Sản phẩm đào tạo:

- Số lượng khóa luận sinh viên: 03

- Số nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học: 02

3. Hiệu quả dự kiến:

- Phát triển phong trào tập luyện TDTT trong cán bộ công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

- Nâng cao sức khỏe của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

Tải file “Động cơ và hành vi tập luyện Thể dục thể thao của công chức lứa tuổi trung niên tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên– tỉnh Thái Nguyên” tại đây