Tên đề xuất | Nghiên cứu phổ kháng vi sinh vật của hợp chất chitosan sản xuất từ vỏ tôm nhằm ứng dụng trong bảo quản thực phẩm |
Người đề xuất | Nguyễn Thị Đoàn |
Cơ quan phối hợp | Đại học Nông Lâm |
Loại | Đề tài cấp đại học |
Lĩnh vực | Hóa - Công nghệ thực phẩm |
Ngày gửi | 06/06/2013 |
Kinh phí dự kiến | N/A |
Thời gian thực hiện | 24(Tháng) |
Mục tiêu | Xác định được nồng độ ức chế, phổ kháng vi sinh vật của chế phẩm chitosan |
Nội dung | Nội dung 1: Nghiên cứu khả năng kháng nấm men, nấm mốc của chitosan Nội dung 2: Nghiên cứu khả năng kháng nhóm vi khuẩn gram âm của chitosan Nội dung 3: Nghiên cứu khả năng kháng nhóm vi khuẩn gram dương của chitosan |
Kết quả dự kiến | Sản phẩm khoa học: - Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 1 Sản phẩm đào tạo: - Một nhóm sinh viên NCKH Sản phẩm ứng dụng: Sử dụng chế phẩm chitosan có khả năng kháng vi sinh vật nhằm bảo quản thực phẩm giúp kéo dài thời gian bảo quản, an toàn với người sử dụng. |
Tài liệu đính kèm |
- Xây dựng mô hình cảnh báo và xử lý rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh tại ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân Việt Nam (Người đề xuất: Nguyễn Văn Huân)
- Nghiên cứu nâng cao hàm lượng isoflavone trong cây đậu tương bằng công nghệ gen (Người đề xuất: Chu Hoàng Mậu)
- Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi khuẩn Streptococcus suis gây bệnh ở lợn tại tỉnh Thái Nguyên và biện pháp phòng trị. (Người đề xuất: Nguyễn Mạnh Cường)
- Hoạt động xã hội...
- Chuẩn đầu ra...
- Education; College Students; National Defense Education; Information Technology Application.
- College Students; National Defense Education; Quality Education.
- Comprehensive Security Concept; college Students; National Defense Awareness.
- National Defense Education Section; Optimization Principle; Teaching Method.
- Military Theory Teaching; College Students; Quality Education.
- Information age; National defense education; Innovation
- information technology
- fostering
BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)