Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết đề xuất
Tên đề xuất Nghiên cứu phổ kháng vi sinh vật của hợp chất chitosan sản xuất từ vỏ tôm nhằm ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Người đề xuất Nguyễn Thị Đoàn
Cơ quan phối hợp Đại học Nông Lâm
Loại Đề tài cấp đại học
Lĩnh vực Hóa - Công nghệ thực phẩm
Ngày gửi 06/06/2013
Kinh phí dự kiến N/A
Thời gian thực hiện 24(Tháng)
Mục tiêu

Xác định được nồng độ ức chế, phổ kháng vi sinh vật của chế phẩm chitosan

Nội dung

Nội dung 1: Nghiên cứu khả năng kháng nấm men, nấm mốc của chitosan

Nội dung 2: Nghiên cứu khả năng kháng nhóm vi khuẩn gram âm của chitosan

Nội dung 3: Nghiên cứu khả năng kháng nhóm vi khuẩn gram dương của chitosan

Kết quả dự kiến

Sản phẩm khoa học:       

-  Số bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước: 1                                 

Sản phẩm đào tạo:

- Một nhóm sinh viên NCKH            

Sản phẩm ứng dụng:

Sử dụng chế phẩm chitosan có khả năng kháng vi sinh vật nhằm bảo quản thực phẩm giúp kéo dài thời gian bảo quản, an toàn với người sử dụng.

Tải file Nghiên cứu phổ kháng vi sinh vật của hợp chất chitosan sản xuất từ vỏ tôm nhằm ứng dụng trong bảo quản thực phẩm tại đây

Tài liệu đính kèm

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email
Tiêu đề(*)
Nội dung*