Chi tiết
Tên Nghiên cứu ảnh hưởng của góc nghiêng răng đĩa nghiền tới tải trọng riêng SEL trên máy nghiền bột giấy dạng đĩa”
Lĩnh vực Cơ khí - Động lực
Tác giả "Trương Thị Thu Hương","Nguyễn Đăng Hòe"
Nhà xuất bản / Tạp chí Tạp chí Công nghiệp nông thôn Số 5 Năm 2012
Số hiệu ISSN/ISBN ISSN 1859 - 4026
Tóm tắt nội dung

Bài báo trình bày một mô hình mới của các đĩa nghiền dùng để xác định tải trọng riêng trên mép răng nghiền cho trường hợp nghiền bột giấy nồng độ thấp. Thực tế hiện nay, các công bố trên tạp chí chuyên ngành thế giới chưa kể đến mức độ ảnh hưởng chính xác của các tham số góc nghiêng đĩa nghiền tới tải trọng riêng. Mô hình toán học này được kiểm chứng và đánh giá mức độ phù hợp với các kết quả thực nghiệm trên thiết bị mô hình cho trường hợp nghiền bột giấy nồng độ thấp.

Tải file Nghiên cứu ảnh hưởng của góc nghiêng răng đĩa nghiền tới tải trọng riêng SEL trên máy nghiền bột giấy dạng đĩa” tại đây