Chi tiết
Tên Đánh giá mô hình phát triển kinh tế gắn với bảo vệ Môi trường tại xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội
Lĩnh vực Tài nguyên-Môi trường
Tác giả Văn Hữu Tập, Nông Thị Thu Hường
Nhà xuất bản / Tạp chí Tạp chí Nghiên cứu phát triển bền vững Số 4 Năm 2011
Số hiệu ISSN/ISBN
Tóm tắt nội dung

Mô hình phát triển kinh tế gắn với BVMT tại xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội, cụ thể là việc xây dựng Quy ước Làng văn hóa cho những làng trong xã đã đem lại những hiệu quả tích cực góp phần cải thiện tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường trong 02 làng đạt tiêu chí. Tuy nhiên, một số điều trong bản Quy ước đã chưa được chỉnh sửa cho phù hợp với Luật hiện hành. Nội dung các bản Quy ước tương đối giống nhau, chưa thể hiện được rõ những nét đặc trưng của từng làng. Các điều khoản về BVMT trong bản Quy ước soạn thảo còn sơ sài. Do đó, để tiếp tục phát huy những hiệu quả của Quy ước mang lại, cần có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong việc soạn thảo và giám sát hoạt động của Quy ước.

Tải file Đánh giá mô hình phát triển kinh tế gắn với bảo vệ Môi trường tại xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội tại đây