Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết
Tên Ảnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đến tỷ lệ sống, khả năng sinh trưởng và cho thịt của ngan Pháp nuôi tại Thái Nguyên.
Lĩnh vực Chăn nuôi thú y - Thủy sản
Tác giả Nguyễn Thị Thúy Mỵ, Trần Thanh Vân, Nguyễn Duy Hoan, Nguyễn Khánh Quắc
Nhà xuất bản / Tạp chí Tập 1 Số 11 Năm 2002
Số hiệu ISSN/ISBN 0866-7020
Tóm tắt nội dung

Ảnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đến tỷ lệ sống, khả năng sinh trưởng và cho thịt của ngan Pháp, trên cơ sở đó, xác định được mức protein thấp nhưng vẫn đảm bảo được sức sản xuất và hiệu quả kinh tế, phù hợp cho nuôi ngan thị ở nông hộ

Tải file Ảnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đến tỷ lệ sống, khả năng sinh trưởng và cho thịt của ngan Pháp nuôi tại Thái Nguyên. tại đây