Thông tin chung
Tên đề tài (*) | Bản sắc của người Sán Dìu ở Thái Nguyên qua văn hóa ẩm thực, B2005- 03- 67, Nghiệm thu năm 2007, loại Tốt |
Cơ quan chủ trì | Đại học sư phạm |
Cơ quan thực hiện | Đại học sư phạm |
Loại đề tài | Đề tài cấp Bộ |
Lĩnh vực nghiên cứu | Giáo dục học - Tâm lý học |
Chủ nhiệm(*) | Nguyễn T Quế Loan |
Ngày bắt đầu | 10/2006 |
Ngày kết thúc | 10/2007 |
Tổng quan
Tính cấp thiết
Mục tiêu
Nội dung
PP nghiên cứu
Hiệu quả KTXH
ĐV sử dụng
BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)