Thông tin chung
Tên đề tài (*) | Nghiên cứu đề xuất công thức thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ giải độc, tăng cường sức khỏe cho người tiếp xúc với hóa chất bảo vệ thực vật. |
Cơ quan chủ trì | Đại học Thái Nguyên |
Cơ quan thực hiện | Đại học Y-Dược |
Loại đề tài | Đề tài cấp đại học |
Lĩnh vực nghiên cứu | Y học |
Chủ nhiệm(*) | Đỗ Văn Hàm |
Ngày bắt đầu | 01/2012 |
Ngày kết thúc | 12/2013 |
Tổng quan
Tính cấp thiết
Mục tiêu
Nội dung
PP nghiên cứu
Hiệu quả KTXH
ĐV sử dụng
BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)