Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết
Tên Ảnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đến hiệu quả chuyển hoá thức ăn và thành phần hoá học của thịt ngan Pháp nuôi tại Thái Nguyên
Lĩnh vực Chăn nuôi thú y - Thủy sản
Tác giả Trần Thanh Vân, Nguyễn Thị Thúy Mỵ, Nguyễn Duy Hoan, Nguyễn Khánh Quắc
Nhà xuất bản / Tạp chí Tập 1 Số 6 Năm 2003
Số hiệu ISSN/ISBN 0868-3417
Tóm tắt nội dung

Xác định được ảnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đến hiệu quả chuyển hoá thức ăn và thành phần hoá học của thịt ngan Pháp

Tải file Ảnh hưởng của các mức protein khác nhau trong khẩu phần ăn đến hiệu quả chuyển hoá thức ăn và thành phần hoá học của thịt ngan Pháp nuôi tại Thái Nguyên tại đây