Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết
Tên Tính chất điện hoá và khả năng oxy hoá điện hoá rượu etylic của điện cực màng mỏng NiOxHy điều chế bằng phương pháp solgen với tiền chất NiCl2.6H2O – phần 2.
Lĩnh vực Hóa - Công nghệ thực phẩm
Tác giả Trịnhj Xuân Sén, Trương thị Thảo
Nhà xuất bản / Tạp chí Tạp chí Phân tích Lý, Hoá, Sinh Năm 2006
Số hiệu ISSN/ISBN Tạp chí Phân tích Lý, Hoá, Sinh
Tóm tắt nội dung

Điện cực màng mỏng NiOxHy trên nền Ni và Ti được chế tạo theo phương pháp solgel và kỹ thuật nhúng phủ. Các điện cực đều có hoạt tính điện hóa đối với sự ooxxy hóa điện hóa rượu etylic trong môi trường kiềm. Tính chất của màng mỏng phụ thuộc điều kiện chế tạo: điện cực chế tạo từ NiCl2, đặc biệt khi có ete Dietanolamin làm tính chất màng thay đổi rõ rệt: kích thước hạt nhỏ, cỡ nanomet, hoạt tính điện hóa tăng, độ bền hoạt tính và độ bền cơ học đều tăng.

Tải file Tính chất điện hoá và khả năng oxy hoá điện hoá rượu etylic của điện cực màng mỏng NiOxHy điều chế bằng phương pháp solgen với tiền chất NiCl2.6H2O – phần 2. tại đây

Đính kèm: