Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết
Tên Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu lá trầu vùng Hải Dương
Lĩnh vực Hóa - Công nghệ thực phẩm
Tác giả Phạm Thế Chính, Văn Ngọc Hướng, Vũ Ngọc Toán
Nhà xuất bản / Tạp chí Nghiên cứu khoa học và công nghệ quân sự Tập 10 Số 15 Năm 2011
Số hiệu ISSN/ISBN ISSN 1859-1043
Tóm tắt nội dung

Phân lập tinh dầu lá trầu, nghiên cứu hoạt tính kháng vi sinh vật kiểm định, kết quả cho thấy tinh dầu lá trầu Hải dương khang mạnh dòng E.coli, S. auries, thành phần chính của tinh dầu là eugenol

Tải file Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu lá trầu vùng Hải Dương tại đây