Tìm kiếm theo cụm từ
Chi tiết
Tên Một số câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra – đánh giá kiến thức học phần hoá phân tích – phương pháp chuẩn độ kết tủa
Lĩnh vực Hóa - Công nghệ thực phẩm
Tác giả Đào Thị Phương Diệp, Nguyễn Mậu Đức
Nhà xuất bản / Tạp chí Số 10 Năm 2008
Số hiệu ISSN/ISBN 0866-7004
Tóm tắt nội dung

Hiện nay trong chương trình sách giáo khoa lớp 12 nâng cao đã được bổ sung thêm một số nội dung, trong đó có khái niệm về chuẩn độ dung dịch, cụ thể là chuẩn độ axit-bazơ và chuẩn độ pemanganat. Để mở rộng kiến thức về các phương pháp chuẩn độ, đồng thời góp phần cải tiến phương pháp kiểm tra - đánh giá ở các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp (mà hiện nay chủ yếu vẫn sử dụng phương pháp kiểm tra truyền thống như tự luận hoặc vấn đáp), trong thông báo này chúng tôi xin trình bày một số câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra đánh giá kiến thức học phần Hóa học Phân tích, chương chuẩn độ kết tủa, trong đó phương pháp đo bạc (tạo muối ít tan của Ag+) là phương pháp có nhiều ứng dụng thực tiễn nhất. 

Tải file Một số câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra – đánh giá kiến thức học phần hoá phân tích – phương pháp chuẩn độ kết tủa tại đây